Cam kết Order mua hàng Trung quốc, vận chuyển về Việt Nam

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc 

Từ rất lâu rồi, việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ, nguồn hàng Trung Quốc, nguồn hàng Quảng Châu đã không còn là nhu cầu xa lạ đối với tiểu thương Việt Nam nói chung và người mua hàng nói riêng.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề mà chủ shop Việt đang băn khoăn như :

 - Nguồn hàng chưa chất lượng, mới lạ theo xu hướng

- Nhập hàng từ thương buôn trung gian với giá cao

- Rào cản ngôn ngữ

- Thanh toán an toàn, mua hàng đảm bảo?

- Tìm kiếm, đàm phán xưởng Trung Quốc

- Sai sót từ đơn vị trung gian order, vận chuyển

 Hiện nay, chỉ mất vài giây, chúng ta dễ dàng truy vấn được hàng trăm kết quả những cụm từ như “nguồn hàng Trung Quốc”, “order hàng Trung Quốc”, “nguồn hàng Quảng Châu” hoặc những từ khóa tương tự nói về việc săn nguồn hàng giá sỉ Trung Quốc trên các công cụ tìm kiếm như google… hay mạng xã hội facebook, youtube. Các kết quả tìm kiếm sẽ hướng dẫn chủ shop Việt lựa chọn hàng hóa trên các trang bán sỉ và lẻ Trung Quốc, một vài bước cơ bản về kiểm hàng, mức độ uy tín của xưởng bán, chất lượng sản phẩm trên taobao, 1688; cũng như cách thức vận hành của đơn vị trung gian như chuyển link sản phẩm mong muốn vào form đăng ký, tạo exel link đơn hàng gửi qua mail hoặc liên hệ trực tiếp; các hình thức thanh toán, đặt cọc 70% -90%, cam kết và hỗ trợ từ dịch vụ…

Nắm bắt nhu cầu thị trường, thấu hiểu tâm lý khách hàng thường xuyên gặp trục trặc trong vấn đề mua bán, giao nhận hàng hóa, Hangve.com.vn ra đời, giải quyết tối đa những khó khăn mà khách hàng gặp phải:

 - 1-  Hệ thống quản lý bằng công nghệ tiên tiến:

+/ Giỏ hàng liên kết taobao, 1688, tmall; hỗ trợ dịch ngôn ngữ và quy đổi sang tiền việt giúp khách hàng tạo đơn nhanh chóng tiện lơi, kiểm soát chi phí mua hàng ngay bước tạo đơn hàng.

+/ Cập nhật chi tiết 10 tình trạng đơn hàng từ duyệt đơn, đã mua hàng, hàng về kho Trung Quốc, hàng về kho Việt Nam, giao hàng, thanh toán hay hủy đơn…  khách hàng nắm rõ chính xác vị trí đơn hàng trong quá trình làm việc với xưởng TQ và vận chuyển về VN,

+/Tài chính minh bạch, cập nhật, quản lý 24/7

- 2- Phí đặt cọc 30% – 50%

- 3- Cam kết hoàn tiền 100% hoặc đổi trả hàng nếu mua không đúng link, hoặc hàng lỗi khi vận chuyển. Cách thức tạo khiếu nại đơn giản, giải quyết nhanh chóng.

- 4-  Chi phí cạnh tranh

+/ Miễn phí bảo hiểm

+/ Phí mua hàng 2 – 5%,

+/ Phí vận chuyển 25k/kg về Hà Nội, 35k/kg về Sài Gòn

+/ Hỗ trợ ship hàng từ kho tại Việt Nam tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách

+/ Chọn lọc ngành hàng, phục vụ tập trung chủ shop VIệt theo từng phân khúc vừa và nhỏ nhằm chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tối đa thời gian và chất lượng hàng về


Cam kết đặt hàng:

 1. ·         Đặt hàng đúng link hàng, đúng sản phẩm khách hàng đã đặt. Các sản phẩm đều được kiểm tra và đánh mã số rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm thay thế.
 2. ·         Nhận order hàng vào mọi ngày trong tuần 24/24.
 3. ·         Cam kết hàng về 8-12 ngày với hàng taobao. Có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển.
 4. ·         Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm lỗi nhà sản suất ( màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn so với ảnh chụp,chất liệu sp ,đường may)
 5. ·         Hàng order hư hỏng do quá trình vận chuyển (sai màu như khách đặt màu xanh hàng về màu đỏ, hay nhầm size, rách,kiểu dáng không giống hình ) tùy vào mức độ thiệt hại chúng tôi sẽ bồi thường và hoàn lại tiền. ( Chú ý: hàng trả lại phải nguyên vẹn như lúc được giao, không bị hỏng, cũ nát do người dùng gây ra. Không chấp nhận lỗi do nhà sản xuất vì chúng tôi chỉ làm vận chuyển). Thời gian tối đa để khách khiếu nại là 48h kể từ lúc khách nhận được hàng.
 6. ·         Vận chuyển hàng về các tỉnh thành ngoài khu vực TP HCM và HN bằng các nhà xe uy tín.

Quy định đặt hàng:

 

 1. ·         Mọi giao dịch thanh toán chỉ được xác nhận khi trùng khớp với nội dung tại trang thông tin thanh toán. Các giao dịch khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 2. ·         Sau khi thanh toán 50% giá trị tiền hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được duyệt và mua trong vòng 24h tính từ thời điểm đặt cọc thành công. Tình trạng đơn hàng (PVC, …hàng hết) sẽ được cập nhật sau 3-5 ngày quý khách nên thường xuyên vào đơn để kiểm tra để cập nhật tình trạng hàng.
 3. ·         Sau khi hàng về khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền hàng và nhận hàng
 4. ·         Hàng order tính từ thời điểm mua hàng thành công sẽ không được huỷ hoặc đổi lại. Trường hợp huỷ order quý khách sẽ không được hoàn trả tiền cọc.
 5. ·         Tiền cọc sẽ đươc hoàn trả khi thời gian hàng về nhiều hơn 30 ngày tính từ ngày đặt hàng.
 6. ·         Hàng order lỗi do quá trình vận chuyển(vỡ, rách không dùng được), chúng tôi sẽ nhận lại hàng bồi hoàn 100% giá trị tiền hàng và phí vận chuyển.
 7. ·         Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sai khác màu sắc, kích thước, chỉ hỗ trợ miễn phí tiền công đặt hàng đối với sản phẩm đó (10-30% giá trị sản phẩm). Các quy định về bồi thường không áp dụng đối với hàng phụ kiện.

·   Quý khách lưu ý: Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng bán tại website của chủ shop để tránh trường hợp nhầm lẫn.

Hangve.com.vn không chỉ phục vụ những chủ shop, tiểu thương tại Việt Nam; chúng tôi hiểu phải có trách nhiệm với từng khách hàng của các bạn. Mỗi một đơn hàng, dù nhỏ hay lớn, tới được tay các bạn là cả một quá trình vô cùng phức tạp, cần sự đầu tư, nghiêm túc, chính xác của cả bộ máy Hangve.

Hãy đến với hangve.com.vn để trải nghiệm, đánh giá về dịch vụ order chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ là dịch vụ, Hangve.com.vn là cam kết và trách nhiệm 

X

Bạn cần tư vấn ?