• Tỉ giá: 3,450 VNĐ
  • Vận hành 0911.555.138 | Kho bãi 0986.616.414 | Đặt Hàng: 0934.682.627
;
Kinh doanh online
Tin tức 22/03/2018


Nếu đặt ra câu hỏi: “Làm gì nhanh giàu?”, chắc chắn rất nhiều người sẽ trả lời là kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi trên con đường đầy thử thách đó. Vậy kinh doanh, bán hàng thành công cần gì? Làm gì để kinh doanh thành công? Như thế nào mới có thể bán hàng thành công?


Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để bán hàng thành công nhé.

  • Làm việc bằng niềm đam mê.Hãy thử tượng tượng bạn thức dậy mỗi ngày để làm điều mà mình hứng thú, say mê sẽ tuyệt vời như thế nào? Mỗi ngày đi là một ngày khám phá, thử thách và chinh phục chính bản thân. Nếu không thực sự đam mê, thích thú với việc buôn bán hoặc chỉ đi làm vì doanh số thì đó thực sự là một sự tra tấn. Khi gửi vào đó niềm đam mê, bạn sẽ đầu tư rất nhiều để tìm ra những con đường, cách thức tốt nhất cho việc mình làm. Và bán hàng thành công sẽ không còn là điều xa xôi.

  • Không chỉ bán hàng, bạn còn bán cả bản thân mình.

Bất cứ ngành nghề nào cũng có cái gọi là “đạo đức nghề nghiệp” và điều đó thực sự rất quan trọng như chính danh dự của bản thân. Hơn nữa, đó còn là uy tín của cả công ty, mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Hãy khẳng định bản thân mình trước, tạo sự tín nhiệm, niềm tin với khách hàng, khi đó việc bán hàng thành công sẽ trở thành một thói quen của bạn. Đừng vì những áp lực tạm thời mà bán rẻ hình ảnh bản thân. Đừng nói quá, đề cao giá trị sản phẩm. Cũng đừng cố gắng vùi dập đối thủ cạnh tranh của mình một cách lộ liễu. Niềm tin của khách hàng thực sự rất mong manh, giống như một tờ giấy, một khi đã nhàu nát thì khó mà làm phẳng lại. Hiểu rõ sản phẩm của mình để xây dựng sự tin tưởng. Bạn không thể buôn bán thứ gì đó mà bạn không hiểu rõ về nó. Từ đó, nêu bật những ưu điểm của sản phẩm, đưa ra những lời khuyên, tư vấn chính xác với nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm của bạn.

  • Kỹ năng giao tiếp tốt.


Bao giờ cũng vậy, thái độ của bạn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh, buôn bán thành công. Ngay từ lúc bạn tiếp cận khách hàng, thể hiện mình, chào hàng, chốt đơn hàng, hỗ trợ chăm sóc sau khi bán được hàng đều trải qua việc giám sát và đánh giá của khách hàng. Chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể phá hỏng tất cả. Ngoài việc kiên nhẫn, bạn cũng cần hết sức cẩn trọng, không thể hiện sự giả tạo, làm khách hàng thấy xa cách. Khéo léo như luôn đứng về phía khách hàng trong mọi trường hợp để giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc họ, bạn sẽ thu được những kết quả ngoài sức tưởng tưởng. Đừng “bỏ của chạy lấy người” sau khi chốt được một đơn hàng. Có thể đó sẽ là đơn hàng đầu tiên và cuối cùng của bạn. Như thế tìm thấy thành công trong kinh doanh, bán hàng chỉ là một ước mơ không bao giờ thực hiện được.

  • Bán thứ khách hàng cần.


Bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình để có những phương thức tiếp cận phù hợp. Tỉ phú Jack Ma đã chia sẻ 15 nguyên tắc để thành công trong kinh doanh thì tại sao bạn lại không học tập?
1.         Bán cho khách lạ cần lễ phép

2.         Bán cho khách quen cần nhiệt tình

3.         Bán cho khách đang gấp cần phải nhanh

4.         Bán cho khách mua từ từ cần kiên nhẫn

5.         Bán cho khách có tiền cần cho họ thấy sự cao quý

6.         Bán cho khách ít tiền cần cho họ thấy sự thực tế

7.         Khách theo mốt bán cho họ sự thời thượng

8.         Khách chuyên nghiệp bán cho họ sự chuyên nghiệp

9.         Khách hào phóng bán cho họ sự trượng nghĩa

10.       Khách keo kiệt bán cho họ lợi ích

11.       Khách thích hưởng thụ bán cho họ sự phục vụ

12.       Khách thích hư vinh bán cho họ sự vinh dự

13.       Khách hay bắt bẻ bán cho họ sự tỉ mỉ

14.       Khách hiền lành bán cho họ sự đồng cảm

15.       Khách còn do dự bán cho họ sự đảm bảo.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm thấy con đường kinh doanh, bán hàng thành công. Hãy cùng đến với chúng tôi để hiện thực hóa thành công trong kinh doanh, bán hàng tại hangve.
com.vn nhé

 

X

Bạn cần tư vấn ?