• Tỉ giá: 3,450 VNĐ
  • Vận hành 0911.555.138 | Kho bãi 0986.616.414 | Đặt Hàng: 0934.682.627
;
Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín
Tin tức 22/03/2018

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

 

Mua hàng Trung Quốc để sử dụng và buôn bán đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam trong những năm gần đây. Từ các mặt hàng cần thiết của đời sống hàng ngày như áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang đến các mặt hàng gia dụng, đồ dùng thể thao hàng điện tử… Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung Quốc về bán buôn, có thể tham khảo bài viết dưới đây để rút kinh nghiệm và tránh bỡ ngỡ trong lần đầu nhập hàng.

 

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng bạn đang gặp khó khăn với những trở ngại sau:

 Bạn gặp khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp với những người dân bản đại tại Trung Quốc và không ai bảo đảm rằng hàng hóa của bạn sẽ vận chuyển đến nơi an toàn và không hư hỏng.

 Nhiều dịch vụ oder nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ như của bạn.

 Thời gian nhận được món hàng khá dài và việc của bạn là phải trông chờ từng ngày khi hàng đã không đến tay được bạn.

Và hiểu được những mối lo toan đó của bạn, Hangve.com.vn cho ra mắt dịch vụ nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn xóa toan mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ những website thương mại điện tử tại Trung Quốc hiện nay.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở đâu? Bằng cách nào?

Rất nhiều người muốn bắt đầu sự nghiệp buôn hàng của mình thường gặp khó khăn vì không biết tìm nguồn hàng ở đâu. Dù nhiều người vẫn hướng dẫn nên lấy hàng taobao, lấy hàng Quảng Châu, 1688,… từ Trung Quốc về. Sau đây là các gợi ý dành cho bạn:

·         Nguồn hàng Trung Quốc

Với nguồn hàng từ Trung Quốc các bạn nên tìm hiểu hiểu nguồn hàng từ Quảng Châu. Đây có thể được coi là kinh đô hàng hóa, nơi cung cấp nguồn hàng phổ biến với sự đa dạng hàng hóa và chất lượng cao mà các thương gia Việt nên đặc biệt lưu ý. Tốt nhất trong những lần mua hàng đầu tiên nên chọn hàng từ Quảng Châu trước khi bạn có kinh nghiệm nhiều hơn. Ở Trung Quốc, nhu cầu về hàng hóa chủ yếu thuộc về ngành hàng thời trang và một số thiết bị, linh kiện điện tử.


Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hangve.com.vn?

 Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm

 Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : Hangve.com.vn nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa

 Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Hangve.com.vn  – Thời gian ship hàng order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên).

 Có người xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

 Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

- Chúng tôi có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Để yên tâm, quý khách có thể đăng ký mua bảo hiểm, trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, khách hàng được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.

 

 

X

Bạn cần tư vấn ?