• Tỉ giá: 3,450 VNĐ
  • Vận hành 0911.555.138 | Kho bãi 0986.616.414 | Đặt Hàng: 0934.682.627
;
Đặt hàng kinh doanh Trung Quốc
Tin tức 22/03/2018


Đặt hàng Trung Quốc đang trở thành một trào lưu khởi nghiệp của các bạn trẻ. Vậy đặt hàng là gì và nhờ đâu việc nhập hàng Trung Quốc này lại được ưu chuộng đến như thế? Hãy cùng hangve.com.vn tìm hiểu khám phá còn đường kinh thương này.

     I.        ĐẶT HÀNG LÀ GÌ?

1.    Định nghĩa.

Theo từ điển Tiếng Việt, nhà xuất bản Đà Nẵng năm 2011, “đặt hàng” có nghĩa là đưa ra yêu cầu trước để cho nhà sản xuất hoặc nơi buôn bán có thời gian chuẩn bị hàng hóa. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, thông qua các gian hàng trên các trang thương mại điện tử, “đặt hàng” không còn được hiểu gói gọn là cần phải đến tận nơi cung cấp nguồn hàng sỉ, chọn lựa, trả giá, vận chuyển về thị trường mục tiêu như xưa nữa mà việc mua hàng hóa đơn giản hơn nhiều. Hình thức đặt hàng mới này ngày càng vượt mặt hình thức cũ trước đây bởi người mua chỉ cần ngồi nhà, tạo đơn online, thanh toán và nhận hàng

2.    Những lí do đặt hàng online được ưa chuộng?

Sở dĩ đặt hàng online ngày càng lên ngôi là bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với hình thức cũ. Nếu như trước đây, muốn đặt hàng, các bạn cần tìm đến một công xưởng gia công để thương lượng, chốt đơn hàng, định số lượng, chất lượng và mẫu mã. Đâu phải xưởng nào cũng đồng ý gia công cho các bạn dăm ba mặt hàng mà thông thường sẽ phải yêu cầu một số lượng lớn với chất lượng đồng đều hoặc mẫu mã na ná nhau. Vì thế điều đầu tiên mà các bạn cần chuẩn bị là một khoảng tiền kha khá sau đó là nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sản phẩm để tránh đầu tư sai hướng, hàng tồn kho quá nhiều.


Trong khi đó, ưu điểm của đặt hàng online lại chính là hướng khắc phục của đặt hàng truyền thống. Bằng một tài khoản cố định trên các trang thương mại điện tử, các bạn có thể thăm thú, quan sát, chọn lựa rất nhiều loại hàng hóa ở rất nhiều gian hàng khác nhau rồi mới quyết định mua hàng. Cách này mang đến sự đa dạng về hàng hóa và cũng không cần chuẩn bị quá nhiều vốn, vì dù bạn mua số lượng ít, đại đa số nhà sản xuất đã đưa ra định mức giá sỉ công khai trên web. Chỉ cần “liệu cơm gắp mắm”, có bao nhiêu thì mua bấy nhiêu rồi dần dà bán hàng, xoay vốn, mở rộng nguồn hàng. Không những thế các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại để mua hàng. Tất các những gì các bạn cần phải quan tâm chính là tìm được một nguồn cung cấp ruột, đáng tin cậy, hay một đơn vị vận chuyển uy tín để gây dựng cơ ngơi của chính mình.

    II.        ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

1.    Nguồn hàng Trung Quốc.

Thực sự khi nhắc đến đặt hàng, nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến hàng Trung Quốc ngay. Lí do tại sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết Trung Quốc – chợ thế giới để có các nhìn tổng quan cũng như chi tiết về hàng hóa của quốc gia láng giềng chúng ta. Nguồn hàng phong phú, đa dạng và giá cả phù hợp với hầu hết các đối tượng có thể nói hàng Trung Quốc tuyệt đối sẽ không để cho bất cứ ai có ý định kinh doanh phải thất vọng. Một khi đã thực sự nghiêm túc cho việc đặt hàng Trung Quốc, các bạn sẽ cần tính toán trước những khó khăn mà mình có thể gặp phải.

2.    Những điều khó khăn và lo lắng khi đặt hàng Trung Quốc.

a.    Nguồn hàng.


Như đã chia sẻ phía trên, nguồn hàng Trung Quốc thực sư là một thiên đường để các bạn chọn lựa. Nếu có kinh nghiệm và trang bị đủ kiến thức, các bạn nên 1 lần đánh hàng tận Quảng Châu, vào từng chợ, chọn lựa, giao dịch với chủ shop địa phương. Trong trường hợp không làm được những điều này, các bạn có thể tham khảo nguồn hàng ở các trang thương mại như taobao.com, Tmall.com hay 1688.com. Mỗi một trang hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau và các bạn có thể cân nhắc để đặt hàng đúng địa chỉ.

b.    Chất lượng hàng hóa.

So với hình thức đặt hàng truyền thống, đặt hàng online mang đến cho các bạn một chút lo lắng về chất lượng hàng hóa. Liệu rằng mặt hàng mà mình nhận được có đúng như hàng mà mình chọn lọc kỹ lưỡng trên các trang bán hàng hay không? Trong quá trình vận chuyển liệu chúng có bị hư hỏng không? Nếu phát hiện lỗi thì ai là người chịu trách nhiệm?

c.    Chi phi đặt hàng.

Ông bà ta có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột” và một khi đã kinh doanh thì làm gì cũng phải tính toán, cân nhắc. Dăm ba đồng nhỏ có thể không sao nhưng với số lượng lớn, nhiều lần thì lâu dần sẽ tạo ra một khoản chi khổng lồ. Chi phí thuê một đơn vị trung gian mua hàng và vận chuyển sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm tới tay khách hàng của bạn. Cân nhắc kỹ nhé.

d.    Thời gian và phương thức vận chuyển.

Một khi đã tìm được nguồn hàng chất lượng thì nên lựa chọn phương thức vận chuyển nào là tối ưu và tiết kiệm nhất? Liệu hàng hóa có về đúng như dự tính ban đầu để kịp giao cho khách hàng hay không? Trong quá trình vận chuyển, hàng có bị rơi vỡ, biến dạng kích thước hay hư hại bên trong…? Khi nào đặt hàng thì có thể được giải quyết nhanh chóng cho kịp tiến độ? Phải đi đến đâu để nhận hàng và làm sao chuyển hàng với số lượng lớn về nhà đây? Chắc chắn đó là một vài trong số vô vàn những lo lắng và băn khoăn cho quyết định đặt hàng của các bạn.

  III.        DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Hiểu được tâm lý của các bạn cũng như lường trước những khó khăn trong con đường kinh thương, hangve.com.vn đã ra đời, mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Về nguồn hàng: đến với hangve, các bạn sẽ tìm được nguồn hàng đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn một cách tận tình, chi tiết việc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, bao gồm cả cả việc nhận diện những shop bán hàng chất lượng, uy tín. Không những thế, hangve còn tư vấn các bạn trong khâu chọn lựa và đặt hàng.


Về chất lượng hàng hóa: với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hangve cam kết mang đến cho các bạn những mặt hàng chất lượng, đúng với link ban đầu, các sản phẩm đều được kiểm tra và đánh mã số rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm thay thế. Trường hợp xuất hiện lỗi? Đừng lo, với chính sách hoàn tiền 100% đối với các mặt hàng mua không đúng link hoặc bị lỗi trong quá trình mua hàng, bảo quản, vận chuyển. Thời gian tối đa để các bạn khiếu nại là 48h kể từ lúc nhận được hàng.

Về chi phí đặt hàng: hangve mang đến cho các bạn những dịch vụ với mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn. Phí đặt cọc chỉ 30% đến 50%, phí mua hàng 2% đến 5%. Việc quản lí tài chính minh bạch, tất cả thông tin, chi phi sẽ được cập nhật liên tục trên giao diện quản lí đơn hàng của các bạn 24/7. Không những thế, hangve luôn cố gắng mang đến cho các bạn mức quy đổi tỷ giá tốt nhất thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng không hề có các loại chi phí bòn rút như: phí kiểm hàng, phí bảo hiểm hay phí đóng gỗ....

Về thời gian và phương thức vận chuyển: hangve cung cấp cả ba con đường để các bạn lựa chọn: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Tuy nhiên với những ưu điểm về khoảng cách, thời gian cũng như các loại thủ tục, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn đường bộ. Đường thủy và đường hàng không vẫn có thể được cân nhắc trong trường hợp hàng hóa cần hóa đơn, biên lai cửa khẩu hoặc đơn hàng số lượng lớn và không quá vội vã về thời gian. Việc đặt hàng có thể được thực hiện vào bất cứ ngày nào trong tuần 24/24, đảm bảo đơn hàng được duyệt nhanh chóng để chuyển giao cho các bộ phận có liên quan xử lý, cam kết hàng về 5-12 ngày, cũng có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển và những điều kiện khách quan khác.

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng trên website, hangve sẽ lo tất tần tật cho các bạn từ khâu mua hàng, vận chuyển về kho, thủ tục thuế quan, chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng cho các bạn tại địa điểm đăng ký tài khoản. Mọi công đoạn đều được chúng tôi hỗ trợ nên các bạn không cần phải lo lắng hay suy nghĩ làm sao để mang hàng về nhà.

Lời kết:

Hangve.com.vn là nhịp cầu nối, mang đến cho các bạn nguồn cảm hứng vô tận trong định hướng, lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng không chỉ phục vụ đơn hàng của các bạn mà đằng sau còn là trách nhiệm với khách hàng của các bạn.

Với cương vị đại diện cho các bạn trong việc chọn lựa, mua hàng, hangve cam kết mang tất cả sự tận tâm, nhiệt tình vào mỗi đơn hàng.

Hãy đến với hangve.com.vn để cảm nhận những dịch vụ tốt nhất.

X

Bạn cần tư vấn ?