• Tỉ giá: 3,450 VNĐ
  • Vận hành 0911.555.138 | Kho bãi 0986.616.414 | Đặt Hàng: 0934.682.627
;
Tại sao nên kinh doanh hàng hóa Trung Quốc?
Tin tức 21/03/2018

 

Tại sao chúng ta nên nhập khẩu và kinh doanh hàng Trung Quốc mà không phải bất kỳ quốc gia nào khác là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra. Bất kì điều gì cũng có nguyên nhân và câu trả lời lại rất đỗi bình thường mà chúng ta không hề nghĩ tới.

 Thực tế hiện nay, bỏ qua muôn vàn các mặt hàng hiện đại từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu …, các đơn vị buôn bán vẫn ưa chuộng việc kinh doanh các hàng hóa đặt hàng Trung Quốc. Nguyên nhân do đâu?

  1.  Vị trí địa lý thuận lợi

 

Việt Nam và Trung Quốc chung đường biên giới nên việc thông thương buôn bán giữa hai nước tương đối đơn giản. Không mất nhiều thủ tục rườm ra, không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển cũng như không phải chịu quá nhiều chi phí hải quan, các tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ có thể dễ dàng sang nước bạn đặt hàng Trung Quốc chỉ với hộ chiếu và visa thông hành đơn giản.

  1.  Đa dạng các loại sản phẩm

 

Sở dĩ các thương lái, tiểu thương chọn đặt hàng Trung Quốc chính là do mẫu mã đa dạng, phong phú các mặt hàng, giá lại tương đối rẻ. Không những thế, Trung Quốc còn có nhiều mẫu hàng hóa nổi tiếng về độ “ độc” và “lạ”, đặc biệt về thời trang và đã nhiều lần tạo nên những cơn sốt  với giới trẻ Việt Nam. Chính vì thế, những tiểu thương khi nhập hàng Trung Quốc về hứa hẹn sẽ được ủng hộ và chào đón tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, quần áo.

  1.  Mua hàng online dễ dàng

 

Nếu lựa chọn mua hàng online tại  các nước phương Tây và các nước khác trong khu vực, tiểu thương sẽ chịu khá nhiều ràng buộc về thủ tục và chi phí liên quan. Trong khi đó, việc mua hàng Trung Quốc lại dễ như ăn cơm vậy. Chỉ cần biết về một website như taobao, 1688.com,  bạn có thể dễ dàng  tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng và tìm đối tác tin cậy vận chuyển hàng về Việt Nam. Chỉ cần một click tìm kiếm, bạn sẽ nhận được một danh mục  hàng hoá đầy rẫy, dễ dàng xem xét và chọn lựa mà  không cần phụ thuộc vào ngôn ngữ từ khoá và những hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Việc kinh doanh đặt  hàng Trung Quốc trở nên khá đơn giản và thu lại lợi nhuận cao.

  1.  Giao dịch mua bán sòng phẳng

Người kinh doanh và cung cấp mặt hàng kinh doanh từ Trung Quốc rất sòng phẳng, cực kỳ coi trọng uy tín. Tiền trao cháo múc, không lằng nhằng và cũng không cho vay cho nợ bất kì ai. Điều này khiến khách mua hàng rất an tâm và có nhiều cơ sở để tìm ra một đơn vị cung cấp “ruột”.

Với tiêu chí một vốn bốn lời, chắc chắn hàng Trung Quốc sẽ được khách hàng ưa chuộng bởi giá cả rẻ, đẹp và chất lượng tốt. Hàng hoá Trung Quốc rất có thể sẽ  đánh sập những loại mặt hàng như Mỹ, Hàn, Nhật,… hiện đang chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam. Chính vì thế, đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh đang là món ngon béo bở giúp các tiểu thương có thêm lợi nhuận và sự ổn định kinh doanh tốt nhất.

 

 

X

Bạn cần tư vấn ?